น้ำหนักเยอะเสี่ยงไหม

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก 45 ตอนนี้ 5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาเป็น 55 มันดูขึ้นเยอะเกินไปไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

1 เดือน น้ำหนักขึ้นได้ห้ามเกิน1.5 โลคะ ถ้าเดือน1ขึ้นที2-3 โล หมออาจจะเจาะเลือดคัดกรองตรวจเบาหวานคะ ถ้าหมอไม่ได้ว่าอะรก็น่าจะปกตินะ

ก่อนตั้งท้องบ้านนี้หนัก 45 กิโลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 19วีค 4 วันน้ำหนักขึ้นมาเป็น 50กิโล เองค่ะ

บ้านนี้ก่อน้อง55กิโลตอนนี้ท้องได้20วีคน้ำหนักขึ้นมา2กิโล..แม่กินลงลูกกหมดเลยคะ

บ้านนี้ท้อง2 5เดือนเเร้วขึ้นมา2.5 เป็นคนอ้วนค่ะ

5 เดือนขึ้นมา 4 โล ค่ะ