ถ้าคลอดน้ำหนักจะลงจะผอมเหมือนเดิมมั้ยคะ กลัวอ้วนเเล้วไม่ยุบเหมือนเดิม

ตอนนี้จะเข้า 6 เดือนแล้ว ก่อนท้องหนัก 44-45 ตอนนี้ 55 แล้วค่ะ ถ้าคลอดหุ่นจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ยคะ ถ้าครบ9 เดือน จะไม่ถึง 70 เลยหรอ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก นน.ก่อนท้องเราอยู่ที่ 40 พอท้อง 9 เดือนก่อนคลอด น้ำหนักอยู่ที่ 55 หลังคลอดยังไม่ถึงวันชั่งน้ำหนักดูเหลือ 45 หายไปทันที 10 โลหลังคลอด จากนั้นมาน้ำหนักไม่เคยเกิน 45 เลยค่ะ จะอยู่ที่ 40-45 ตลอด ออกกำลังกายทุกวัน วันล่ะ 30-60 นาที คุมอาหารด้วยค่ะ เพราะเคยปล่อยจอยกินตามใจปาก น้ำหนักก็ขึ้นเยอะเหมือนกัน

ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง การกินและอื่นๆคะ