ทีมพฤษจิกายนแตกกันหมดยังคะ

กำหนด7พฤศจิกายน ตอนนี้39+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ ไปตรวจปากมดลูกมาวันนี้ยังไม่เปิดเลย หมอนัดเร่งคลอด แอดมิด อีกที11/11 ค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5 วีค เดินลำบากแล้ว กำหนด28 พย อยากจะให้แตกแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด11/11ด้วย ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าแล้ว🤭39w1d

3y ago

ใช่ค่ะอยากเห็นน่ามากๆ

40+1 กำหนดคลอด4พ.ย.ยังไม่คลอดเลยค่ะ😆 มีมูกออกนิดเดียว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

38+4 ปากมดลูกเปิด1เซน เงียบมากเลยค่า แต่เจ็บเตือนทุกวัน

3y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ

กำหนดวันที่9​ พย.​ แอบแตกก่อนวันที่2พย.แล้วคับผม​

3y ago

แอบอิจฉาแม่มากค่ะ น้องน่ารักมาก

กำหนด23พยนี้ ตอนนี้37+4 ยังไม่แตกเหมือนกัน ลุ้นมาก

กำหนด 30 พย ค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเลยค่า รอวนไป

3y ago

รอวนไปค่ะแม่ อยากเจอน่าจะแย่แล้วค่ะ

แตกเมื่อวานคะ 39+2 กำหนดวันที่8 ค่า

3y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

กำหนดวันที่10พ.ย.จ้า ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

3y ago

น้องทำไมไม่อยากออกมานะ😁

กำหนด 13พ.ย แต่แอบแตกก่อนกำหนดจ้า 20 ต.ค ค่ะ