อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา

กำลังจะตัดสินใจว่าผ่าคลอด หรือ คลอดเองดีคะ ☺️☺️☺️☺️ ไปอ่านรีวิวมาบ้างแล้ว คุยกับหมอบ้างแล้ว .. แล้วแม่ๆท่านอื่นคลอดอย่างไรกันบ้างคะ

อวดรูปท้องแม่ๆคลอดเมษา64หน่อยค่าาาา
47 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ

คลอดเองค่ะ 😊

4y ago

เราว่าจะผ่าค่ะแม่.. ลังเลเล๊ย🥺

32วีคค่าา

24เมษาจ้า

32+1ค่ะ

33 w 4d จ้า

4y ago

คิดว่าจะคลอดเองจ้า