สิทธิประกันสังคม

กรณีเราลาออกจากงานแล้วต่อประกันสังคมมาตรา39 ทราบมาว่าจะได้ค่าคลอดบุตร13000แล้วอยากทราบว่าจะได้ค่าหยุดงานไหมคะเมื่อเราลาออกจากงานแล้ว แล้วเวลาไปฝากครรภ์จะต้องจ่ายเงินมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์แล้วแต่ที่ค่ะ เราสิทธ์ ปกส เรายังต้องจ่ายเต็มเลย ได้ค่าคลอด 13,000 ชดเชยรายได้ 7,200 รวมรับ 20,200 บาทค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ