อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ เริ่มแพ้ท้องรึยัง

อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ของเราไม่รู้ตัวว่ามีตัวน้อยค่ะ แต่เริ่มคัดเต้า หน้ามืด อารมณ์ไม่คงที่ อาการคล้ายตอนใกล้เป็นประจำเดือนเกือบทุกอย่างเลยแต่แค่เดือนนั้นประจำเดือนไม่มาแล้วอยู่ๆก็หน่วงท้องน้อยหน่วงหนักมาก เพิ่งจะมารู้เอาตอนที่ท้องได้6W.ค่ะ

เราท้องไม่รู้ตัว รู้ตอนตรวจก็4weeksแล้ว แต่ก่อนตรวจ เรามีอาการปวดนมติดต่อกันหลายวันมาก ทานอาหารน้อยลง พอตรวจรู้ว่าท้อง ก็ทานอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมดจนน่ำหนักลดไป5กิโล

ของเรา2วีคยังไม่รู้ตัวค่ะ แต่ชอบกินของเปรี้ยว มารู้ตัวตอน 4 วีค ปวดท้อง น้อย ปวดหลัง เวียนหัว เลยตรวจดูค่ะ

2y ago

ปวดหลังเยอะมั๊ยคะ เราปวดหลังมาหลายวันแล้วแต่บังไม่ถึงรอบ ปจด มา

คัดตึงหน้าอก รู้สึกเหนื่อย บางทีหน่วงท้องคล้ายจะเป็นประจำเดือน กินเยอะกว่าปก

2วีคน่าจะช่วงไข่ตก ปฏิสนธินะคะ น่าจะยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

ช่วงนี้ต้องเป็นช่วงที่ต้องระวังตัวเองให้มากๆนะคะ

ลองอ่านนี่ประกอบดูได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/second-weeks-pregnancy-development

ช่วงนี้น่าจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมากนะคะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

มารอฟังคำตอบนะคะ