อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ เริ่มแพ้ท้องรึยัง

อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ของเราไม่รู้ตัวว่ามีตัวน้อยค่ะ แต่เริ่มคัดเต้า หน้ามืด อารมณ์ไม่คงที่ อาการคล้ายตอนใกล้เป็นประจำเดือนเกือบทุกอย่างเลยแต่แค่เดือนนั้นประจำเดือนไม่มาแล้วอยู่ๆก็หน่วงท้องน้อยหน่วงหนักมาก เพิ่งจะมารู้เอาตอนที่ท้องได้6W.ค่ะ