อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ เริ่มแพ้ท้องรึยัง

อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ของเรา2วีคยังไม่รู้ตัวค่ะ แต่ชอบกินของเปรี้ยว มารู้ตัวตอน 4 วีค ปวดท้อง น้อย ปวดหลัง เวียนหัว เลยตรวจดูค่ะ

2y ago

ปวดหลังเยอะมั๊ยคะ เราปวดหลังมาหลายวันแล้วแต่บังไม่ถึงรอบ ปจด มา