อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ เริ่มแพ้ท้องรึยัง

อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ เป็นไงบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

เราท้องไม่รู้ตัว รู้ตอนตรวจก็4weeksแล้ว แต่ก่อนตรวจ เรามีอาการปวดนมติดต่อกันหลายวันมาก ทานอาหารน้อยลง พอตรวจรู้ว่าท้อง ก็ทานอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมดจนน่ำหนักลดไป5กิโล