กินยำปูม้าได้มั้ย คนท้องกินยำปูม้าสุกได้มั้ยคะ

อยากทราบว่าคนท้องกินยำปูม้าได้มั้ยค่ะ 8W+3

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ​ แต่ให้แม่ค้าทำสุกให้​ เพราะปกติก็ไม่กินดิบอยู่แล้วค่ะ

ถ้าเสี่ยงท้องเสียไม่แนะนำค่ะ ของดิบก็ไม่แนะนำ

ของสุกๆดิบ ของดอง เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ

บ้านนี้กินทุกอาทิตย์ 😂😂 จนตอนนี้ 28+5 แล้วค่ะ

กินได้ค่ะแต่ต้องปรุงสุกน่ะค่ะ

ของดิบ ของดอง ไม่ควรทานเยอะค่ะ

กินได้ค่ะแม่ เน้น สุก สะอาดจ้า

บ้านนี้ทานจ้า แต่จะนานๆครั้ง

ได้ค่า ต้องทำให้สุกก่อนค่า

กินได้ค่ะ แต่กินแบบสุกนะคะ