💢 ขอคะแนน 1-100 ให้กับความคันในช่วงท้องหน่อยแม่จ๋า 💯

มันคันยุบยิบไปหมด แต่เกาก็กลัวจะผิวแตก แม่ๆทำยังไง มีเคล็ดลับยังไงกันบ้างคะ 🤌🏻

💢 ขอคะแนน 1-100 ให้กับความคันในช่วงท้องหน่อยแม่จ๋า 💯
53 ตอบกลับ

คันหน้าอกมากชนิดที่อดเกาไม่ได้จริงๆค่ะพุงก็คันแต่ไม่ค่อยเท่าไหร่เรื่องแตกลายไม่ต้องพูดถึงลายเก่าว่าเยอะแล้วลายใหม่มาเพิ่มอีกจ้า ท้อง2😂

ทั้งท้องทั้งหน้าอก คันมาก เกาค่ะ 5555 เกาจนเป็นรอยเล็บเป็นปื้นๆ สรุป​ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ แต่ไปลายที่ก้น ทั้งๆที่ไม่เกาก้นเลย

คันทั้งตัวจ้า เป็นผดร้อนขึ้นทั้งตัวเลย แต่เกาอยู่ที่เดียวคือที่ก้น เกากระจายไปเลยจ้า😁😁

คันหน้าอกมากคะตอนนี้พังคะ แต่ท้องก็คัน แต่ยังไม่แตกไม่ลายคะ ใส่ชุดชั้นในไม่ได้เลยคะ

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่คันหน้าอกจนพังเลยท้องไม่แตกเหมือนกันคะ

คันท้อง100เลยค่ะคันมากคันสุดๆเกาเเหลกเเต่ท้องไม่เเตกเลยไปเเตกตรงสะโพกเเทน

คันหน้าอกมาก​ แตกสุดๆเลยค่ะแตกไม่ยั้งเลยค่ะ​ ส่วนท้องแตกค่ะแต่ไม่คันเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นี่แค่4เดือนกว่าๆนะ กว่าจะ9เดือนคงยับเลยแม่

คันพุงตอนใกล้คลอดแล้ว20 มือลูบๆก็หาย คันหลัง0 คันอก 70 เกาแบบเมามันมาก

คันหน้าอกมาก บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าว และครีฟของอีฟ ช่วยได้ค่ะ

คันหน้าอกค่ะ คันมากๆเฉพาะตรงหัวนม เกาจนเป็นลอยแดงๆเลยค่ะ

คันแต่ช่วงต้นขาข้างซ้ายด้านนอกค่ะ ตรงอื่นไม่คันเลย งงมาก