💢 ขอคะแนน 1-100 ให้กับความคันในช่วงท้องหน่อยแม่จ๋า 💯

มันคันยุบยิบไปหมด แต่เกาก็กลัวจะผิวแตก แม่ๆทำยังไง มีเคล็ดลับยังไงกันบ้างคะ 🤌🏻

💢 ขอคะแนน 1-100 ให้กับความคันในช่วงท้องหน่อยแม่จ๋า 💯
53 ตอบกลับ

คันท้องมากค่ะขนาดเกานิดเดียวแตกไม่บันยะบันยังเลยค่ะ

คันหลังมาก สิวเห่อเฉพาะที่หลังเต็มหลังเลยค่ะ

คันมาก..ท้อง,นม,หลัง,ตามตัว.ทาออย.อาการดีขึ้น

คันท้องคะเกาจนเป็นรอยเล็บแต่ยังไม่แตกค่ะ

แม่นี้ไม่คันเลย แต่หน้าท้องแตกเยอะมาก😁😁

คันหน้าอกค่ะ คันมาก เกาจนแดงเลยค่ะ

คันก็ลูบๆ ถ้าคันหนักๆ ก็คาลาไมน์

บ้านนี้คันหูค่ะ แหย่จนหูอักเสบ

คันหลังค่ะ ให้ แฟนเกาทุกคืนเลย

คันหน้าอกไปเลยค่ะ10/10 คันไม่ไหว