Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
17 K following
Low potassium
Mga mie nag low potassium, high blood pressure ako I'm almost 29 weeks pregnant pa lang , para Kong pagod lagi. Anong pwede kong gawin at kainin ? May tinatake na Kong gamot para sa potassium ko.
Hello everyone meron ba naka experience ng voice hoarseness sa inyo 33 wks na ako & lagi malat boses
Voice Hoarseness
Is cedula required?
Good day. Ask ko lang po if required talaga ang cedula kapag hindi pa kayo kasal? #firsttimemom
Toothache drop
Pwede po sa buntis yung toothache drop? 32 weeks pregnant po huhuhu di ko na tlga kaya yung sakit. Please help me po😭
Ano po gamot sa sakit ng ngipin? Please help huhuhu 32 weeks pregnant na po
Help me sa sakit ng ngipin plsss😭
Consistent Back pain at 33 weeks
Momsh super sakit ng likod ko. Normab ba to ?
Hello mga mi any suggestions po gamot sa sipon, ubo at pananakit ng lalamunan pang 3 days na ito🤒
26 weeks preggy na po ako
Masakit na puson
Hello po magtatanong lang po 32weeks going 33 na po ako konti nalang. Palagi po kasi sumasakit yung puson ko, lalo na pag nauunat ko yung paa ko sa umaga parang may dumadaplis na sakit sa may puson. Palagi nmn ako nagtutubig. Salamat po sa makakasagot
Team September
Hello po normal lang po ba sa 32 weeks na nasakit puson at singit pag lipat ng pwesto pag nakahiga? Nakakangalay kasi pag matagal sa left side hihi sino po same case ko dito? And hirap na den bumangon? ##firsttimemom
how much po ba ang CAS ultrasound?
#Needadvice #AskingAsAMom #firsttimemom