Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
19.9 K following
Mga mi may chance po b mabuntis first mens after giving birth via cs oct 18 to 22
We had unprotected sex nov 21 using wdrawal method after that uminom po agad ako daphne pills kse breastfeed ginawa ko sya as emergency makalusot po kya para hindi mabuntis, or effective po b yuzpe method
On going 2 months na si baby may spotting na...
Mga mamsh ako lng ba? Mag 2 months pa lng si baby nagkaspotting na ko.... Pure breastfeed po... Natural lng ba un?
pa help po
ano po ito sa palagay niyo? at ano pong maaring lunas? oh magandang sabon o ointment para dito?
Progestin only pills
Hi mga mi nakabili ba ng daphne pills kahit wala ka reseta?
LF PEDIA CLINIC IN TAGUIG
Hello po! Baka may alam or marerecommend po kayong Pediatrician Clinic here in taguig, preferably near venice, western b, and gate 3 bonifacio, yung nag-aaccept po sana ng monthly check up.🥺
Hirap magdumi after manganak
Mga mi, 3 weeks postpartum na ako and grabe ang hirap ko jumebs 😭 Mangiyak ngiyak talaga ako tuwing jumejebs. Any reco na pwede bilihin over the counter na laxatives? Pwede sana sa breastfeeding. 🥹
About Pills
Hello mommies! FTM po ako. 7 weeks post CS na po. Noong last na pacheck ko sa OB sabi nya pwede na kong mag start na pills ngayong November, pero di ko natanong pano inumin, first time ko po kasi mag pills. Nagkamens na po ako last November 16. Nov 18 na ngayon, pano po sya simulan? Daphne pills po ang recommended ni OB saakin. Thank you po ❤️
right rib cage pain (postpartum)
sino po same experience , is this normal po ano pong ginawa niyo ? #askmommies #Needadvice #firsttimemom #sharing #plsadvice
LAGING NAKATINGALA/NAKATINGIN SA TAAS
HELLO PO NORMAL LANG PO BA SA BABY SIMULA NEWBORN UNTIL NOW 2 MONTHS NASYA LAGING NAKATINGALA😭😭 ANY TIPS PO?
Mixed feeding
Pag mixed feeding po especially Nestogen 0 to 6 months, ano po dapat ang poops ni baby? Anong itsura and how often?