🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ไม่ทนค่ะ ถ้าเราเจอผช.ที่ทำเราเจ็บตัว ตี ตบ เราจะเลิกคุยเลิกคบทันทีค่ะ เลือกคบผช.ตั้งแต่คุยกันแรกๆเลย พ่อของลูกเราตอนนี้เลยเป็นคนดีมาก คบมา4ปีไม่เคยตบตีทำร้ายเราเลย

อย่าทนเลยค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นผช.แถมยังเป็นพ่อคนแล้วไม่ควรทำแบบนี้ค่ะ ถอยออกมาเลยค่ะ เป็นคุณแม่สตองเลี้ยงเดี่ยวดีกว่าทนอยู่ให้เค้าทำเราและอาจทำลูกเราด้วยในอนาคต

ทำไมต้องทน เราเคยทะเลาะกับแฟน แฟนโมโหมาก ตบหน้าตัวเอง (ไม่เคยทำร้ายเราเลย)​สรุป เราต้องไปนั่งปลอบใจแฟนอี๊ก ที่โกรธๆอยู่นี่หายเลย ตกใจแฟนตัวเอง ตบหน้าตัวเองแรงมาก 😅

2y ago

ของเราสลับกันค่ะ เเต่ผชเมินเฉย ที่เราทำร้ายร่างกายตัวเองเพราะไม่รู้จะระบายอารมณ์ออกไปทางไหน อารมณ์ตอนนั้นของเราสุดๆเเละเกลียดสถานการณ์เเบบนั้นสุดๆเลยค่ะ

ทุกอย่างบนโลกไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง ควรอยู่ทนหรือทนอยู่ แม่รู้ดีที่สุด ขอเป็น 1กำลังใจให้เข้มแข็ง เพื่อเจ้าตัวเล็กของแม่ที่กำลัง จะลืมตาออกมาดูโลกนะค่ะ

ไม่น่าถาม น่ะ เป็นแค่ผัว ไม่ใช่พ่อใช่แม่ ทำกับเราแบบนี้ ทนได้ก็อยู่ไป แต่ทนไม่ได้ก็ควรเลี่ยงหนี ซะ แนะนำ 2 ทาง เพราะเรื่องในครอบครัว ยุ่งมากเดียวกลายร่างเป็น ....

ไม่ควรอยู่ตั้งแต่ง้างมือใส่ละคะ เป็นเราไม่อยู่ไม่ทนคะ ขนาดท้องยังตี ไม่ต้องถามว่าหลังจากนี้จะเป็นยังไง เดี๋ยวก็คงชินมือ ถ้าคิดอยู่ต่อ ความเห็นส่วนตัวนะคะ

เราถูกตีตั้งเเต่อยู่กับเขาเดือนเมษา ยังไม่ท้องค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือน รวมอยู่กับเขา6เดือนเเล้ว ยังตีอยุ่เลย เวลาเขาดีก็ดีเกิน ร้ายก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

ผัวที่ดีคือผัวใหม่ค่ะ ถ้าคิดว่าทนอยู่เพื่อลูกกลัวลูกขาดพ่อไรงี้อย่าเลยการที่เราทนอยู่แบบนี้ทรมานตัวเองเปล่าๆออกมาใช้ชีวิตใหม่แล้วมันจะดีขึ้นเอง

จะทนทำไมคะ รักตัวเองหรือรักลูกให้มากกว่านะคะ ถ้าฝืนต่อไปอาจทำลูกตายได้เลยนะคะ ผู้ชายตีนมือหนักอยู่แล้ว แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะเขาก็เอาตัวรอดได้ค่ะ

คำว่าอดทนอยู่กันพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก ใช้ไม่ได้ค่ะ สมัยนี้ อย่าฝืนเลยค่ะ เราเคยผ่านมาแล้ว ตัดสินใจออกมาดีกว่าค่ะ อนาคตสดใสเสมอสู้ๆค่ะคุนแม่