คลอดธรรมชาติพร้อมทำหมัน

ขอคำปรึกษาการเตรียมตัวทำหมันหน่อยค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติ?? คุณหมอจะให้เราทำหมันแบบไหนยังไงบ้างคน นอนโรงพยาบาลนานไหมคะ? เคยศึกษามาบ้างแล้ว แต่อยากให้แม่ๆที่เคยทำหมันแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ กลัวนิดๆเพราะหมอบอกต้องผ่า แต่แผลจะไม่ยาวเท่าไหร่คะ ใครเคยทำหมอทำให้ยังไงบ้างคะ มาแชร์ให้ฟังทีจ้าจะเตรียมตัวไว้...??????

1 ตอบกลับ

พอเราคลอดเสร็จเค้าจะให้มานอนพักฟื้น แล้วอีกวันเค้าก็จะพาไปทำหมัน แบบนี้เค้าเรียกหมันสด