สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติหน่อยนะคะ😅

ถ้าคลอดธรรมชาติ เราต้องโกนหมออ้อยเองหรือคุณหมอโกนไห้คะ 😅😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลโกนให้คะโกนไปแล้วรอบ1ช่วงท้องได้4เดือน จะโกนอีกทีท้องใหญ่โกนไม่ได้เลยคะ555 บ้านนี้พยาบาลโกนให้เลยคะ

1mo ago

555เขินมั้ยคะแม่

ไม่โกนคะ คลดโดยไม่โกน และพยาบาลไม่โกนให้