ผ่าคลอด

คุณแม่ผ่าคลอดตอนกี่weekค่ะ

15 ตอบกลับ

ปกติหมอจะนัดผ่าคลอด 38W+ นะคะ ยกเว้นมีกรณีพิเศษต่างๆ ครรภ์แฝด เด็กตัวใหญ่มาก ครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดจ้า33+6w ตัวเล็กอยู่ตู้อบ1คืน ออกมาแข็งเเรงมากจ้า

หมอจะนัด38วีคขึ้นไปคะ​ บ้านนี้นัดผ่าตอน38+5คะ

บ้านนี้คุณหมอบอกจะให้ผ่าตอน 38w ค่ะ

หมอนัด 37+ คะ หมอบอกเลือกวันมาได้เลย

5y ago

แต่เราว่าจะย้าย รพ. ไม่รู้หมอจะนัดเหมือนกันไหม ถ้าหมอใหม่นัด 38+ คงต้องผ่าปีใหม่พอดี

บ้านนี้ผ่า 39 weeksค่ะ

หมอนัดผ่า 38+2ค่ะ

บ้านนี้39จ้า

บ้านนี้ 38+3 ค่ะ

38 วีคค่ะ