สอบถามค่ะสอบถามคุณแม่หลังคลอด(ผ่าคลอด)ค่ะ ใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบไหนกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่หลังคลอด(ผ่าคลอด)ค่ะ ใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบไหนกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยแบบกลางคืนค่ะ แต่อาจจะเปลี่ยนบ่อยกว่าตอนเป็นเมนหน่อยนะคะกลิ่นจะคาวกว่าเยอะ