อาการแพ้ท้อง

ทำไงถึงจะเบาลงค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง12สัปดาห์กับ6วันค่ะแต่แพ้ท้องหนักมากค่ะมีอะไรที่ช้วยบันเทาได้ใหมค่ะ(ท้องสองแล้วจ้าแต่ท้องแรกไม่แพ้ท้องจ้ามาท้องนี้แพ้ท้องหนักมากเลยจ้า) ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะสำหลับค่ำตอบค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธีหาอะไรหอมมาดมเอาคะ เเต่ถึงดมไงก้อ้วกเหมือนเดิม คงต้องรอให้หายแพ้คะ สู้แม่