แพ้ท้องหนัก

บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ ทำไงถึงจะเบาลงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน3เดือนค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกอย่างเดียวแพ้ท้องหนักมาก บางทีไม่มีไรออกมาเกรงจนเจ้บท้องหมดเลยค่ะ แต่ที่ช่วยเพราได้คือแตงโมจ้าแม่

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องแพ้ยันสี่เดือนกินอะไรก็ออกหมดแต่ก็ยังน่ามึนกินลงไป🤣กินน้อยๆแต่บ่อยๆกินน้ำหวานเย็นๆช่วยได้ค่ะพอเข้าห้าเดือนก็หายค่ะ

อั้นคนนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะว่าให้มาอุ่นนมดื้มก่อนแล้วกลับไปนอน30นาทีนะคะมันจะดีขึ้นมากๆ

แพ้จนถึง4เดือนเลยค่ะ ลองทุกวิธีก็ไม่หาย สรุปมาหายเองตอนเข้าเดือนที่ 5

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ช่วง3เดือนแพ้หนักเหมือนกันค่ะ หลังจากนั้นอาการแพ้จะหายไปค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ ทางนี้แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

เเพ้หนักจน5เดือนค่ะ​ ทำใจ😅😅 เราลองมาเเล้วจ้า​

ทำใจอย่างเดียวเลยค่ะ อะไรก้เอาไม่อยู่

บ้านนี้พ่อแพ้แทนจ้า

2y ago

ดีจังเลยค่ะ แพ้หนักทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกัน