ท้องอ่อนๆ

คุณแม่ท่านไหน ท้องอ่อนๆ แล้วมีอาการท้องเสียบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนๆมีอาการท้องเสีย แพ้ท้อง อ้วกจนเป็นสีเขียวว ทรมานมากกก จนไม่มีแรงจะทำอะไรเลยย

เราเคยเป็นค่ะ ถ้าไม่เสียเยอะมากไม่น่าเป็นห่วงนะคะ แต่ถ้าเสียเยอะมาก ไปหาหมอดีกว่าค่า

บ่อยค่ะ คืนวันพุธ 3 รอบ คืนวันพฤหัสบดี 1 รอบ คืนวันศุกร์ 1 รอบ ตอนกลางวันก็ถ่ายอีกค่ะ

ไม่มีท้องเสีย มีแต่อาการท้องผูก ทรมานมากค่ะ