ลูกชายมีขี้ตาเหนียวๆสีเขียวอยู่บนหัวตา ตอนนี้น่าจะเริ่มมีอาการคัน ตอนน้องร้องไห้ก้อไม่มีน้ำตาออกมาด้วย อยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะๆรเกิดขึ้นได้อย่างไรแล้วมีวิธีรักษาไหมคะ แล้วอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำต้มสุดกับสำลีเช็ดออกให้น้องก่อนคะ เบืองต้น ถ้าเป็นไม่หายแนะนำไปพกคุณหมอนะคะ