ท้องอ่อนๆ

ท้องอ่อนๆ ไม่ควรทานอะไรคะ

3 ตอบกลับ

อาหารดิบ ไม่แนะนำน้ำเต้าหู้ เลี่ยงทอด หนัง เลี่ยง เนื้อหมู เนื้อวัว ลดไขมันทุกชนิด เบเกอรี่ ขนมปัง เพิ่มน้ำหนักแม่ล้วนๆ เลี่ยงน้ำผลไม้กล่อง น้ำหวาน ชา น้ำผลไม้สด ทานได้บางครั้ง จิบๆ อย่ากินหมดแก้ว ตับ ทานได้ อย่าทานเยอะ

ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรทาน ของหมักดองและแอลกอฮอร์จ้ะ

มะพร้าวอ่อนห้ามทานเด็ดขาดค่ะ