ลูก2เดือน

ลูก2เดือนเอานั่งได้หรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังค่ะ โดยปกติแล้วทารกจะเรื่มนั่งในช่วงวัย 4-7 เดือน ขึ้นอยู่กับความพร้อมของเด็กแต่ละคน พอเข้าสู่ช่วง 8 เดือน น้องๆ จะสามารถเริ่มนั่งเองได้แล้ว แต่อาจต้องให้พ่อแม่ช่วยพยุงหลังไว้สักหน่อย เพื่อปรับสมดุลร่างกายของกับลูกน้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ^^

บ้านนี้น้องจะนั่งจะยืนขาแข็งมากคะแม่ น้องตั้งแต่2เดือนตอนนี้จะ3เดือนยิ่งชอบยืนมาก