ซาวด์ครั้งแรก

มีใครซาวด์น้องครั้งแรกแล้วเห็นเป็นตัวชัดแบบนี้มั้ยค่ะ แม่ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ นอนยิ้มไม่หุบเลยค่ะ น้องก็ดิ้นเก่งมากให้คุณหมอกับแม่ดูทุกมุมเลย??

ซาวด์ครั้งแรก
9 ตอบกลับ

ซาวด์ ครั้งแรกตอน 10+6 W ค่ะแม่ ตอนนี้22 W แล้ว เป็นเด็กผู้ชายค่าา 😊😊

บ้านนี้ก็ชัดมากจ้า เห็นเป็นตัวเป็นตนชัดเจน หัว ท้อง ขา แขน รก

5y ago

กำลังจะรู้พรุ่งนี้จ้า

ครั้งแรกตอน 11w3d ค่ะ ปัจจุบัน 16w แล้วค่ะ ดิ้นเก่งดุ๊กดิ๊ก🥰🥰

5y ago

🥰🥰

ตอนเรา14wยังไม่ชัดขนาดนี้เลยอะ

5y ago

คุณหมอบอกว่าน้องโตไว ค่ะ อายุครรภ์ในใบซาวด์ 14+5วีค แต่ในแอพบอกว่า14+2วีคจ้าแม่

ครั้งแรกตอน 12w ตอนนี้ 36+4 ละจ้า

5y ago

ชายจ้า

ซาวด์ตอน12w จ้า ตอนนี้ 13w แล้ว

ซาวด์ครั้งแรก11week. ค่ะ

5y ago

แข็งแรงโตไวๆนะลูก

ครั้งแรก 14วีคค่ะ ผช.

5y ago

บ้านนี้น้องหนีบขาเก่งมาก😂

ซาวด์มาตอน6+5จร้า