ผื่นที่หน้าลูก

แม่ๆค่ะลูกเป็นผื่นที่หน้าแบบนี่เหมือนเค้าคันด้วยค่ะเวลานอนเอามือถูหน้าตลอดแบบนี้ใครเคยเจอบ้างค่ะต้องทำไงดี หรือจะพาไปหาหมอดีค่ะ

ผื่นที่หน้าลูก
2 ตอบกลับ

ใช้แป้ง ศรีจันทร์ เบบี้ค่ะ 3วันดีขึ้นเลยย

5y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองใช้ดูค่ะ

ลองพาไปหาหมอดูสิระ

5y ago

ว่าจะรอดูสักสองสามวันก่อนค่ะถ้าไม่หายง่ายค่อยพาไป