น้ำหนักน้อง

มีแม่ๆท่านไหนที่ลูกคนแรกแรกคลอดน้ำหนัก4โลขึ้นแล้วท้องสองลูกหนักเท่ารัยค่ะแรกคลอด

2 ตอบกลับ

ท้องแรก4800คะ​ ท้อง2ตอนนี้36วีคได้3โลกว่าละคะ😅

5y ago

ผ่าคลอดค้า

บ้านนี้ท้องแรก4000ท้องสอง3560จ้า

5y ago

ถ้าคนแรกคลอดเองได้ท้องสองไม่มีปัญหาอะไรแล้วค่ะแม่บ้านนี้คุณหมอยังแซวถ้าคนแรกคลอดสี่โลได้คนสองสะบายค่ะ555