น้ำหนักน้อง

แม่คะ 31+4 week น้ำหนักน้อง 1679g น้อยไปไหมคะ แม่ๆดูออกไหมคะ ในภาพเป็นส่วนไหนของน้อง😂

น้ำหนักน้อง
7 ตอบกลับ

ลองกูเกิ้ลหาตารางเกณฑ์นนลูกในครรภ์ค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ ถ้าอยากบำรุงก็กินเน้นโปรตีนในมื้อหลักให้มากขึ้น กินไข่ นม กล้วย เป็นของว่างนะหว่างวันค่ะ ปริมาณมากน้อยแล้วแต่แม่อยากบำรุงเลย ของมีกระโยชน์ทั้งนั้น ไม่ต้องกลัวนนจะลงแม่นะ กินน้ำหวาน ขนม มีโอกาสจะลงแม่มากกว่าอีก

1y ago

โอเคค้าแม่💗

บ้านนี้เเม่น้ำหนักลดไป2กิโล น้ำหนักน้อง 31+3w 1737g งั้บ ตอนเเรกกังวลมากน้ำหนักลด หมอเลยส่งพบหมอใหญ่

1y ago

หื้อ บ้านนี้มีแต่ขึ้นเลยแม่55จนหมอสั่งคุมอาหารแล้ว

น้ำหนักดูดีนะคะ ของเรา32สัปดาห์ควรต้องประมาณ1700 แต่ตอนนี้เกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ 😁

1y ago

อีกอย่าง ถ้าน้องตัวใหญ่ไปกลัวคลอดเองไม่ได้ด้วยค่ะ55

ไม่นะคะแม่ บ้านนี้ 32+3w นน. 1,8xx g. หมอบอกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

1y ago

แอบบกังวลกลัวน้อง นน.น้อยค่ะ😂

บ้านนี้31+4น้ำหนัก2,605คะ

ไม่น้อยค่ะ

ไม่หรอกค่ะ

1y ago

สบายใจได้ใช่ไหมคะ😂