ใครทีมกันยายนบ้างค่ะ

มีใครรู้เพศน้องบ้างยังตื่นเต้นมาก ยังไม่ทราบเลยค่ะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ คุณหมอนัดซาวด์ยังไม่เจอค่ะ น้องยังตัวเล็กคุณหมออีกทีเดือน พ.ค น่าจะเห็นชัดแล้วค่ะช่วงนั้น ตอนนี้ได้15wแล้วค่ะ

20 กันยา ได้ลูกชายค่ะ ยืนยันโดยผลนิฟ เมื่อวานคุณหมอแอบเห็นจู๋แล้วค่ะ ลูกคนแรกสมใจแม่มาก

19 กันยา รอลุ้นเหมือนกันค่า หมอนัดวันที่ 5 เมษา จ้า #อยากได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรก

12mo ago

5 กย ค่ะ ไปซาวมาวันนี้ ได้ ผญค่ะ อิแม่ยิ้ม แก้มแต่เลยค่ะ เพราะได้ผช มา2 คนแล้ว

1 กย ค่ะ หมอนัดวันที่9 ลุ้นๆอยากได้ลูกสาวค่ะ ซาวด์รอบก่อนน้องปิดมิดเลยค่ะ

21 กันยายน ตอนนี้ 13 วีค หมอบอกได้ลูกชาย 70% รอผลตรวจniftyยืนยันอีกเสียง

22 กันยา หมอบอก ผู้ชายยังไม่คอนเฟิร์ม แม่อยากได้ผู้ชายค่ะ ท้องแรก 🥰

ทีมกันยาค่า แต่รู้เพศแล้วตั้งแต่ 12w เพราะตรวจเลือดตรวจโครโมโซม

4กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย รอบก่อนน้องหนีบไว้ รอลุ้นวันที่19เมษา

บ้านนี้เเม่รู้เพศเเล้วจ้า น้องผช. ค่าบ กำหนด10กันยายน จ้าเเม่😍

ซาวทุกเดือนยังไม่รู้เพศเลยคะหมอบอกน้องยังเล็กรอ20วีคก่อน