ใครทีมกันยายนบ้างค่ะ

มีใครรู้เพศน้องบ้างยังตื่นเต้นมาก ยังไม่ทราบเลยค่ะ

61 ตอบกลับ

19 กันยา รอลุ้นเหมือนกันค่า หมอนัดวันที่ 5 เมษา จ้า #อยากได้ลูกสาวค่ะ ท้องแรก

1y ago

5 กย ค่ะ ไปซาวมาวันนี้ ได้ ผญค่ะ อิแม่ยิ้ม แก้มแต่เลยค่ะ เพราะได้ผช มา2 คนแล้ว