เพศลูกน้อย

แม่ๆรู้เพศลูกอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

46 ตอบกลับ

ฝากรอบแรกตอน4เดือนที่โรงบาลรัฐบ้านตัวเองได้ซาวแต่หมอกวนตีนมากแบบวางไปปุ๊บแบบก็ด่าๆเราว่าผนังหนาท้องหนาบลาๆๆๆๆขี้เกลียดหาให้ยังไงก็หาไม่เจอ ก็เลยกลับมาบ้านแฟนย้ายสิทธิมาตรวจละเอียดมากอธิบายทุกอย่างดูหัวใจดูแขนขาดูปากแหว่งเพดานโหว่ให้ถามอยากดูเพศไหมบอกอยากหมอบอกหมอไม่แน่ใจนะจะได้ดูไหมขึ้นอยู่กับท่าน้องสรุปน้องหนีบไว้หมอเลยกระตุ้นเขย่าเบาๆตรงท้องน้องก็ยอมอ้าให้เห็นเลย

27wแล้ว ฝากรพ.รัฐ ไม่ได้ทราบเพศน้องเลยค่ะ ซาวด์กี่รอบก็บอกแค่น้องดิ้นดี บอกส่วนนั้นคือหัวส่วนนี่คือแขนขา นน.น้องก็ไม่รู้เลยค่ะ มีแต่พยาบาลซาวด์ให้ รอบหน้าคงต้องถามเองแล้วค่ะ 🤣ลูกคนแรกก็ไม่ได้รู้เพศมารู้ตอนคลอดเลย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกรู้ตอนคลอด ตอนนี้25Wซาวด์มาหลายรอบแล้วก็ยังไม่เห็น

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิกตอน 18w หมอบอกผู้ชาย แต่ท้องกลมมาก จนคนแถวบ้านบอกว่าหญิง แล้วไปซาวด์ที่โรงบาลรัฐตอน 36+2 หมอบอกว่าชาย คลอดน้องออกมาเป็นชาย ท้องกลมหรือแหลมไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ😂

บ้านนี้ฝากรัฐค่ะแต่หมอไม่บอกไปซาวด์ดูเองที่คลินิกตอน 20w ค่ะ พอตอน 23w ย้ายไปฝากโรงบาลรัฐอีกที่ หมอซาวด์ให้ แต่ที่นี้หมอบอกละเอียดหมดเลยค่ะ

1y ago

ชัดอยู่ค่ะถ้าน้องให้ความร่วมมือ

ตอน3 เดือนคะ แต่มาชัดเจนตอน4 เดือน ฝาก รพ รัฐบาล ซาว 2เดือนเว้นคะ ดีหน่อย รพ สมเด็จ เหมือน รพ เอกชลเลย 😅

ของเค้าหมอเห็นแวบๆตอน 3 เดือนค๊าา แต่ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่นะคะ รอหมอนัดครั้งต่อไปค๊าา

14w เห็นจู๋ๆโผล่มานิดหน่อย แต่หมอยังไม่ฟันธงค่ะ ตอนนี้ผลตรวจนิฟออกแล้ว เป็นผู้ชายค่ะ

เห็นแวบๆตอน3เดือนค่ะ พอ4เดือนเห็นชัดแจ่วเลยค่ะ (แต่หมอเดาถูกตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ)

1y ago

น้องอ้าขาโชว์ แล้วไข่โผล่เลยค่ะ🤣 ไม่ต้องลุ้นแล้วค่ะ555

25wค่ะ แต่ไปอัลตร้าซาวด์เองที่คลีนิกค่ะ รพ.รัฐไม่บอกอะไรเลย ยอมเสียเงินค่ะ5555

1y ago

แล้วแต่พื้นที่ค่ะแม่ ส่วนตัวเรา950 บาทค่ะ 2มิติ ก็จะประมาณนี้ต่างกันไม่มากค่ะ

คนทักว่าได้ลูกชายเพราะเราบอกว่าไม่เห็นพอมาซาวตอน34wน้องเป็นผู้หญิงค่ะ