เพศลูกน้อย

แม่ๆรู้เพศลูกอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

46 ตอบกลับ

ฝากรอบแรกตอน4เดือนที่โรงบาลรัฐบ้านตัวเองได้ซาวแต่หมอกวนตีนมากแบบวางไปปุ๊บแบบก็ด่าๆเราว่าผนังหนาท้องหนาบลาๆๆๆๆขี้เกลียดหาให้ยังไงก็หาไม่เจอ ก็เลยกลับมาบ้านแฟนย้ายสิทธิมาตรวจละเอียดมากอธิบายทุกอย่างดูหัวใจดูแขนขาดูปากแหว่งเพดานโหว่ให้ถามอยากดูเพศไหมบอกอยากหมอบอกหมอไม่แน่ใจนะจะได้ดูไหมขึ้นอยู่กับท่าน้องสรุปน้องหนีบไว้หมอเลยกระตุ้นเขย่าเบาๆตรงท้องน้องก็ยอมอ้าให้เห็นเลย