เพศลูกน้อย

แม่ๆรู้เพศลูกอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

46 ตอบกลับ

27wแล้ว ฝากรพ.รัฐ ไม่ได้ทราบเพศน้องเลยค่ะ ซาวด์กี่รอบก็บอกแค่น้องดิ้นดี บอกส่วนนั้นคือหัวส่วนนี่คือแขนขา นน.น้องก็ไม่รู้เลยค่ะ มีแต่พยาบาลซาวด์ให้ รอบหน้าคงต้องถามเองแล้วค่ะ 🤣ลูกคนแรกก็ไม่ได้รู้เพศมารู้ตอนคลอดเลย

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกรู้ตอนคลอด ตอนนี้25Wซาวด์มาหลายรอบแล้วก็ยังไม่เห็น