เพศลูกน้อย

แม่ๆรู้เพศลูกอายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิกตอน 18w หมอบอกผู้ชาย แต่ท้องกลมมาก จนคนแถวบ้านบอกว่าหญิง แล้วไปซาวด์ที่โรงบาลรัฐตอน 36+2 หมอบอกว่าชาย คลอดน้องออกมาเป็นชาย ท้องกลมหรือแหลมไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ😂