ขับถ่ายยาก!!

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้8wขับถ่ายยากมาก ใครมีวิธีหรือแนะนำบ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

ช่วงนั้นเรากินมะม่วงเปรี้ยวค่ะ แบบกะเอาเกือบๆท้องเสีย แต่ไม่ถึงขั้นท้องเสีย ถ่ายง่ายขึ้นค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะแม่

ทานอาหารที่มีกากใยค่ะ บ้านนี้ก็ขับถ่ายยาก ลองทานข้าวโพดต้มค่ะเช้าๆ รับรองขับถ่ายดีเลยค่ะ แม่บ้านนี้ลองทำมาแล้ว

1y ago

จะลองทานดูน่าาา

จะเน้นทานน้ำเปล่า อุณหภูมิห้องค่ะแล้วก็มีทานผักกับผลไม้เพิ่มขึ้น พวกนมกับกล้วย สำหรับเราช่วยได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตื่นเข้ามาดื่มน้ำทันที 600 ml ทั้งวันวันล่ะ 2-3 ลิตร ทานผักแบบนี้ ยาคูล 2 ขวด ส้ม 2 ลูก ทุกวัน ไม่งั้นคือถ่ายไม่ได้เลย 😩😩

1y ago

จะลองดูน่าา

บ้านนี้ ถ่ายยาก จนตอนนี้ 26W ยังถ่ายยากเลย แต่อาศัย ดื่มน้ำเยอะๆ นมเปรี้ยว ช่วยได้มานิด แต่ก็ยังถ่ายยาก

เป็นเหมือนกันค่ะ17wแล้วถ่ายยากถึงขั้นต้องเบ่งเลยค่ะแอบกลัวลูกต้องกินพวกผักกากสารเยอะๆค่ะจะถ่ายง่าย

เป็นเพราะเรากินยาโฟลิคกับแคลเซียมค่ะแม่เลยทำให้เราขับถ่ายยากค่ะ บ้านนี้ขับถ่ายยากทั้งปากแห้งค่ะ😂

1y ago

ปากแห้งเหมือนกันนจ้าา

เป็นเหมือนกันคะ.กินผัก​ผลไม้​นมเปรี้ยว​ โยเกิร์ต​ จนตอนนี้33​w.ก็ยังถ่ายยาก​ยิ่งท้องแก่ยิ่งยากคะ😓

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

บ้านนี้จะเน้นผลไม้ มะม่วงสุก มะระกอสุก และผักใบเขียวคะ จะช่วยได้เยอะเรื่องการขับถ่ายคะ