เตรียมคลอดโรงพยาบาลมีอะไรบ้างค่ะ

ของที่ต้องเตรียมคลอดไปโรงพยาบาลมีอะไรบ้าง และของ อย่างละกี่อย่างกี่ชิ้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าเช็ดตัว2-3ผืน เสื้อผ้าลูก ผ้าอ้อมครึ่งโหล แพมเพิส1แพ็ค/ห่อ ครีมอาบน้ำและฟองน้ำ โลชั่น/ออย ผ้าห่อตัวลูก2-3ผืน ชุดถุงมือถุงเท้า แอลกอฮอลล์และสำลีเช็ดสะดือ ผ้าก็อซเช็ดลิ้น ทิชชู่เปียก จะเอาน้ำยาซักผ้าไปด้วยก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏🙏☺️☺️☺️