ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍

จากทีมกุมภาพันธ์ย้ายมามกราแล้วค่ะ กำหนดคลอด5กุมภา ผ่า25มกรา นับชั่วโมงถอยหลังแล้ว ตื่นเต้น+กลัวมาก มาขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่าา😅🥰😍

ขอกำลังใจหน่อยค่าา😍
65 ตอบกลับ

ขอไห้ทุกอย่างปลอดภัย ขอไห้เจ้าจิ๋วแข็งแรงตื่นเต้นแทนแม่เลยค่ะบ้านนี้อิก3เดือนอยากเจอแล้ว🥰🥰🥰

กำหนด5กุมพาเหมือนกันค่ะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววปากมดลูกยังไม่เปิดเลย😅 ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ผ่าชิวมากแม่ ทำใจให้สบาย ไม่ถึง 20 นาทีได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ 🥰✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ ตื่นเต้นมากค่ะตอนนี้ใจตุบๆตลอดเวลา😅😅

ย้ายทีมเหมือนกันคะ นัดผ่า 7 กุมภา เลื่อนมาเป็น 31 มกรา ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม ท้อง2แล้ว

ของเราพรุ่งนี้ค่ะ กำหนด5กุมภาพันธ์ ย้ายทีมมา26มกราคม. ผ่าคลอดบล้อคหลัง ทำใจรอค่ะ🤣🤣

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เราผ่านมาแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ🥰🥰

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะแม่บ้านนี้อยากเจอน้องแล้วค่ะหมอนัด27กุมภานุ้นเลยค่ะ

1y ago

เช่นกันนะค่ะ

ของแม่กำหนดคลอด25มกราคมวันนี้แต่น้องยังไม่แตกเลยค่ะ หมอไม่ผ่าให้ด้วยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะถ้ามีมูลใส่เหมือนน้ำมูลไหลออกมากไกล้คลอดแล้วใช้ป่าวค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ๆๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนร้าาา🥰🥰