แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?

แม่ๆมีอาการกันหรือยังเจ็บเตือนกันบ้างไหม บ้านนี่เงียบมากเลยค่ะท้องก็ยังไม่ลดต่ำลงมากเลย อยากเห็นหน้าลูกไวๆ🤣

แม่ๆท่านไหน คลอดเดือนมิถุนายนกันบ้างคะ?
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 มิถุนายน มีเจ็บเตือนแล้ว ท้องลงต่ำมากแล้ว เวลาเดินปวดหัวหน่าวมาก มือบวมเท้าบวมหมดแล้วค่ะ จะลุกจะนั่งหรือพลิกตัวกระดูกลั่นเลย

7มิ.ย.คะท้องลดต่ำลงเห็นได้ชัดมาขาบวม ปวดไปหมดทุกส่วน มีเจ็บเตือนบ่อยมากจะเดินจะลุกหรือนั่งก็ลำบากมากหนักท้องสุดๆ ท้องแรกคะ #ลูกชาย

2y ago

ขอบคุณคะเช่นกันนะคะ

บ้านนี้มีเจ็บเตือนค่ะหน่วงท้องปวดลงหลังแต่ยังไม่มีมุกเลือดค่ะท้องแข็งบ่อยเป็นพักแล้วก็หายค่ะท้องแม่ลงต่ำมากค่ะ 10 มิถุนายนค่ะ

ทางนี้40+5 แล้วค่ะ ยังเงียบกริบ จะลุกแต่ละทีปวดเชิงกรานมาก แม่เตรียมพร้อมรอนานมาก แต่ลูกยังอยากอยุ่ในท้องแม่ 😅😅

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

กำหนด 18 มิ.ยค่ะ ไม่รู้ว่าตอนนี้เจ็บเตือนไหมเพราะ2วันก่อนเป็นภูมิแพ้แล้วจามหนักมากค่ะแล้วต้องควบคุมการจามกับท้องด้วยไม่ให้เกร็ง😂

2y ago

ลองสักเกตุอาการดูนะคะ

บ้านนี้30มิถุนา ท้องลงต่ำมาก มือบวมเท้าบวม ท้องปั้นแข็งบ่อย ดิ้นทีเหมือนจะออกมาข้างนอก มีแต่คนทักว่าไม่น่าถึง30คลอดก่อน😁😁

กำหนดคลอด15 มิถุนายน วันอาทิตย์ที่แล้วมีอาการเจ็บเตือนปวดหน่วงท้องน้อย ปวดถี่ประมาณ1ชม.หายตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

น่าจะใกล้แล้วนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด5มิถุนา ตอนนี้38w4dแล้วค่ะ เหมือนจะไม่อยากออกมาเลย แม่รอนานแล้วค่ะ เจ็บเตือนก็แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออก

บ้านนี้22มิย.คะแต่หมอบอกอาจจะออกก่อรมีเจ็บเตือนแล้วท้องลงต่ำแล้วน้ำนมไหลตั้งแต่7เดือนค่ะบ้านนี้36w1วันแล้วคะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด14มิถุนายนมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่มีวีแววลูกยากออกมาเลยเหมือนกันค่ะ

2y ago

ปวดตรงจิมิท้องปั่นแข็งบ่อยปวดหน่วงท้องน้อยเวลาเดินจ้า