ตั้งครรภ์🙂

เเม่ๆทีมสิงหาเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ 😊#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

13สิงหาท้อง2เตรียมเรียบร้อยแล้วคะซื้อเสื้อผ้าน้อยมากเพราะน้องโตไวเอาแค่จำเป็นเสื้อผ้าน้องค่อยทยอยซื้ออีกทีตอนน้องคลอดแล้วแต่บ้านนี้มีของพี่ชายเขาอยู่ เลยเตรียมแค่เสื้อผูกของใช้ของน้องนิดๆหน่อยๆคะ

ของเรา กำหนด 4 สค อาจก่อนหลัง เตรียมเกือบจะทุกอย่างแล้วค่ะ เห่อไม่ไหวลูกคนแรก 55555555 เตรียมแบบคนนั้นให้มาบ้าง คนนี้ให้มาบ้าง อิแม่เบาไปได้เยอะเลยค่ะ

2y ago

เย้ ขอให้เป็นวันที่ดีของเรานะคะ ก่อนหรือหลังก็ขอให้คลอดง่าย ๆ กันน้า

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ได้แค่เช็คของว่าจะซื้ออะไรบ้าง เอาที่จำเป็นจริงๆๆ ไม่ซื้อฟุ่มเฟือย เพราะเด็กโตเร็วมาก

2y ago

แม่บ้านนี้ กำหนด 18 สิงหา ปิกาจู้ ยังไม่ได้เตรียม สามีบอก เดือนกรกฏาคม ค่อยไปซื้อกับสามี ต้องไปเลือกที่ร้านไม่ให้สั่งออนไลน์ อีแม่เลยได้จดๆๆๆๆ หาข้อมูลอย่างเดียว

25 สิงหา เริ่มทยอยซื้อของใช้บ้างแล้ว ยังไม่รู้เพศน้องเสื้อผ้าเลยซื้อสีกลางๆที่ใส่ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ

กำหนด 29 ส.ค. เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ กลัวเดินเลือกไม่ไหว ตอนนี้ก็เริ่มปวด เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ ตื่นเต้นนน 🥰

10สิงหาครบค่ะสำหรับที่เตรียมไปคลอดขาดแค่คาร์ซีท น้ำยา อาบน้ำ กาต้มน้ำร้อนค่ะที่เหลือครบแพ็คพร้อมหิ้ว

ยังเลยคะ แต่มีเพื่อนบ้านเอามาฝากบ้างแล้ว ตอนน้องออกมาจำเป็นอะไรก็ค่อยซื้อไปคะ ไม่ฟุ่มเฟือยคะ

17สิงหาค่ะ​ ตอนนี้มีแต่ของหลานๆส่งต่อมาค่ะ​ ของที่เตรียม​ไปคลอดยังไม่ได้เตรียม​เลยค่ะ​

2y ago

ยังไม่รู้้เลยค่ะ​ น้องหนีบไว้​ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ พยายามเตรียมให้ครบก่อน8เดือนนะคะ แม่จะเดินหาซื้อของไม่สะดวกจ้า

เตรียมแล้วค่ะ ใกล้ครบแล้ว ได้จากแม่ๆคนอื่นบ้าง ซื้อเองบ้างค่ะ รอซักแล้วค่ะ 😊