ตั้งครรภ์🙂

เเม่ๆทีมสิงหาเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ 😊#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

ของเรา กำหนด 4 สค อาจก่อนหลัง เตรียมเกือบจะทุกอย่างแล้วค่ะ เห่อไม่ไหวลูกคนแรก 55555555 เตรียมแบบคนนั้นให้มาบ้าง คนนี้ให้มาบ้าง อิแม่เบาไปได้เยอะเลยค่ะ

2y ago

เย้ ขอให้เป็นวันที่ดีของเรานะคะ ก่อนหรือหลังก็ขอให้คลอดง่าย ๆ กันน้า