ตั้งครรภ์🙂

เเม่ๆทีมสิงหาเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ 😊#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

17สิงหาค่ะ​ ตอนนี้มีแต่ของหลานๆส่งต่อมาค่ะ​ ของที่เตรียม​ไปคลอดยังไม่ได้เตรียม​เลยค่ะ​

2y ago

ยังไม่รู้้เลยค่ะ​ น้องหนีบไว้​ รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ