ตั้งครรภ์🙂

เเม่ๆทีมสิงหาเริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ 😊#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

13สิงหาท้อง2เตรียมเรียบร้อยแล้วคะซื้อเสื้อผ้าน้อยมากเพราะน้องโตไวเอาแค่จำเป็นเสื้อผ้าน้องค่อยทยอยซื้ออีกทีตอนน้องคลอดแล้วแต่บ้านนี้มีของพี่ชายเขาอยู่ เลยเตรียมแค่เสื้อผูกของใช้ของน้องนิดๆหน่อยๆคะ