ทำไมหนูนอนตะแคงขวาแล้วมันสบายตัวมากเลยคะ 29 วีค 6 วันค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตะแคงขวาสบาย มาก นอนหงายก็สบายค่ะหายใจสะดวกปกติตอนนี้ 30w ค่ะ

นอนตะแคงดีแล้วค่ะ แต่สลับข้างบ้าง เลือดจะได้ไหลเวียนสะดวก

2y ago

ท้องใหม่ๆก้นอนแต่ข้างขวาพอตอนนี้นอนข้างขวาบ้างทีก้อึดอัดเหมือนกันค่ะ

สลับตะแคงซ้าย ขวาเอาค่ะ