ลูกเป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ?

ลูกเป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆแนะนำครีมที่ทาแล้วหายหน่อยค่ะ น้องอายุ 1 เดือนค่ะ

ลูกเป็นผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ?
1 ตอบกลับ

เป็นไปได้แนะนำให้ลองพาไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะเผื่อน้องแพ้อะไร แต่ส่วนตัวบ้านนี้ใช้บีแพนเธนค่ะ