ขอคำแนะนำผิวแห้ง

แม่ๆแนะนำครีมที่ทาแล้วหายหน่อยค่ะ เหมือนจะเป็นเพราะอากาศเย็นเลยลอก อยากได้ครีมที่ไห้ความชุ่มชื่นตัวไหนดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำผิวแห้ง
5 ตอบกลับ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ตอนเช็ดหน้าเสร็จใหม่ๆทาเลย จะซึมได้ดี ถ้าเอาไม่อยู่จริงๆ ลงครีมทับ เราใช้ eucerin รุ่นที่เด็กทารกใช้ได้ค่ะ และแม่ไม่ต้องใช้แป้งใดๆเลยนะคะ ทั้งกลางวันกลางคืน

ตอนอาบน้ำเอาออยผสมในน้ำซัก4-5หยดค่ะ ถ้าอากาศเย็นมากๆตอนทาครีมก็หยดออยอีกซักหยดสองหยดผสมตอนทาครีมให้น้องด้วย หรือจะเปลี่ยนเป็นครีมที่มอยเจอร์ไรเซอร์สูงๆให้ชุ่มชื้นขึ้นค่ะ

ถ้าน้องผิวลอกเพราะอากาศเย็นเราใช้แป้งเด็กเนื้อโลชั่นของดีนี่ค่ะทาผิวชุ่มชื้นตัวหอมค่ะ

3mo ago

ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ ขอบคุณที่แนะนำนะคะ🙏🏻

ตัวนี้ค่ะ

ezera cream ค่ะ