หมอโทรมาบอกว่าพ่อเป่นซิฟิลิส คืออะไรค่ะ เครียดมากเลยค้ะ

ใครเคยเจอประสบการแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ในสมุดชมพูมีบอกเกี่ยวกับโรคนี้อยู่ค่ะหาอ่านดู แต่ถ้ายังไม่ได้สมุด google มีค่ะหาได้ทุกอย่าง

คุณแม่อย่าเพิ่งมีอะไรกับคุณพ่อนะคะ ให้คุณพ่อไปรักษาก่อน

โรคติดต่อค่ะ