เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

ไม่จิงคะ แล้วแต่บางคนคะ แพ้ไม่เมิ่นกัน ตอนได้ลูกชายไม่แพ้อะไรเลยคะ พอได้ลูกสาว แพ้ สาทเดือนแรกคะ กินอะไรก้ออ้วกตลอด

เราลูกชายอ้วกตอน2-3เดือน 3-4 รอบ จากนั้นมาปกติเลยค่า หน้าเหมือนจะใสขึ้นด้วย กลิ่นตัวคือไม่มีเลย ปัจจุบัน 7 เดือนกว่าแล้ว

ลูกสาวแม่สวยขึ้นผิวผ่องใสมากค่ะ แพ้ตอนแปรงฟัง ชอบกินของเปรี้ยว ลูกชายผิวคล้ำ สิว แพ้อาหารกลิ่นฉุน ชอบทานหวานค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้ได้ลูกชายแทบไม่แพ้เลยค่ะ มีคลื่นไส้อาเจียนช่วงกลางคืนตอน2เดือน แต่พอ3เดือนก็ไม่มีอาการอะไรเลย

ไม่จริงค่ะ​ ท้อง1ลูกชายไม่แพ้เลย ท้อง2ลูกสาว​ แพ้หนักถึงหนักมากๆ ท้อง3ลูกสาว​ แพ้แค่ระยะ1-2เดือนแรกแต่น้อยมากๆ

ตอนท้องแรก ได้ลูกผู้หญิง ไม่แพ้เลยค่ะ พอมาตั้งท้องนี้ได้2เดือน แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะกินอะไรก็ไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้เคยท้องแฝดชาย แพ้แค่เวียนหัวแป๊ปๆก็หายค่ะ อาการแพ้มากน้อยขึ้นอยู่กับฮอร์โมนค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศ😊

ของเราไม่แพ้เลยค่ะไม่แพ้ท้องเลยสักนิดแต่ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว แอบๆหวังอยู่ว่าคุณหมอจะซาวด์ผิด

เราลูกสาว นี่17 วีคแล้วยังไม่แผ่วเลยค่ะ แม่เข้าขึ้นซึมเศร้าแล้ว อาการทางกายก็ผื่นคันเต็มตัว นอนไม่ได้เลย

ไม่จริงเลยค่ะ เราท้องลูกชายไม่แพ้เลย พอท้องลูกสาว แพ้ตั้งแต่8วีค จนถึงเกือบ 5เดือนค่ะ น่าจะแล่วแต่คนนะคะ