เคยได้ยินมาว่าถ้าตั้งครรภ์ลูกชายจะแพ้ท้องหนักมากๆส่วนท้องลูกสาวจะไม่ค่อยแพ้หรือไม่แพ้ จริงไหมคะ

180 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก ได้ลูกผู้หญิง ไม่แพ้เลยค่ะ พอมาตั้งท้องนี้ได้2เดือน แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะกินอะไรก็ไม่ได้เลยค่ะ