สอบถามคะแม่ๆ

น้องเหมือนมีเสมหะก่อนหน้านี้ฝนตกน้องมีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ไม่มีไอเเล้วเวลาน้องนอนจะหายใจครืดคราดแต่วางมือบนอกน้องก็ปกติวันนี้ที่24น้องเอี่ยนมไป2รอบแล้วกินนมวันนี้ถือว่าน้อย ควรทำไงดีคะกังวนมากเลยคะ

สอบถามคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ในบทความที่แคปมามีบอกไหมคะว่าทำยังไง